Monday, March 4, 2024 - 21:16 -  Vietnam (GMT+7)

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG Tháng 12

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG Tháng 12

 1. KẾ TOÁN TỔNG HỢP: 03 vị trí 

      Mô tả: Phụ trách công việc kế toán của công ty bao gồm quản lý hàng tồn kho, quản lý thu - chi, chi phí , chuẩn bị tài liệu và làm thủ tục báo cáo thuế.
      Yêu cầu: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên; Cẩn thận, chịu khó, làm việc lâu dài, có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kế toán ít nhất 6 tháng.

2. CHUYÊN VIÊN KINH DOANH VĂN PHÒNG PHẨM
      Mô tả: Duy trì mối quan hệ với khách hàng hiện có, tìm kiếm khách hàng mới thông qua điện thoại hoặc tiếp cận trực tiếp. Giới thiệu sản phẩm đến khách hàng; Triển khai các chương trình khuyến mãi; theo dõi việc giao hàng cho khách hàng đến khi hoàn tất.
      Yêu cầu: Khả năng giao tiếp tốt, tự tin, trung thực, chịu khó, yêu thích công việc kinh doanh, Chấp nhận đi công tác ngoài khu vực TP Cần Thơ.

3. NHÂN VIÊN DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG
      Mô tả: Nhận đơn đặt hàng; Lên kế hoạch điều phối giao hàng; Ghi nhận thông tin để kịp thời xử lý các khiếu nại từ khách hàng và sự cố phát sinh; Thống kê và tổng hợp các số liệu cần thiết cho hoạt động kinh doanh.
      Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH trở lên; Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm bán hàng; Kỹ năng thương lượng, giải quyết vấn đề tốt; Vi tính văn phòng thành thạo; Có kiến thức về kế toán là một lợi thế.

Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ (Photocopy không cần chứng thực), ghi rõ vị trí dự tuyển và mức lương mong muốn về địa chỉ:
             CTy TNHH TMDV ĐÔNG ANH 
             số 12 đường Trần Bạch Đằng, P An Khánh, Q Ninh Kiều, TP Cần Thơ 
 Hoặc
 gửi bảng mô tả thông tin chi tiết về cá nhân kèm số điện thoại liên lạc qua email:tuyendungdonganh@gmail.com . Lưu ý: Chúng tôi sẽ liên lạc với ứng viên phù hợp và không hoàn trả hồ sơ trong mọi trường hợp. Chúng tôi không nhận hồ sơ trực tiếp và vui lòng không liên lạc qua điện thoại.